Đây là dự án thiết kế cải tạo cho một văn phòng ở Hà Nội. Ở dự án này, chúng tôi xác định mục tiêu sẽ không chỉ đạt được một diện mạo mới với hình ảnh trẻ trung chuyên nghiệp, mà còn là một cách tổ chức không gian làm việc hiệu quả và thân thiện hơn tới cho văn phòng này. Bằng cách bố trí lại cơ cấu ngăn chia và xử lý các yếu tố không gian, toàn bộ văn phòng đã được tổ chức lại một cách khoa học hơn, các cụm chức năng được đặt vào vị trí thuận lợi nhất, khai thác tốt nhất lợi ích cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng của chúng.   
    Văn phòng sau khi cải tạo sẽ có không gian đón tiếp khách mời rất thú vị & thoải mái ở trung tâm của không gian chính. Cách ngăn chia ước lệ khu tiếp khách ngồi chờ với khu làm việc phía sau mảng tường đá marble đã giúp tiết kiệm hiệu quả diện tích sử dụng của văn phòng mà vẫn giữ sự thoải mái rộng rãi cho từng khu vực cũng như cảm giác thân thiện mà nó mang lại. Tất nhiên, chúng tôi cũng bố trí phòng họp riêng để phục vụ những bàn bạc hay cuộc họp mang tính chất riêng tư tuyệt đối cho văn phòng.    
    Các yếu tố không gian khác như trần, sàn, tường cũng được chúng tôi khai thác triệt để khi thiết kế văn phòng này để giúp có được các nhận diện phân vùng rõ rệt cho các khu vực riêng. Ở đây mảng trần gỗ cùng các tuyến đèn dài ngoài có tác dụng thẩm mỹ thì chúng còn giúp nhận diện sự quan trọng của khu vực chính tiếp đón khách hàng. Cùng với sự trợ giúp của mảng tường đá marble, mảng thảm sáng màu, tất cả cùng góp phần mang tới cảm giác lịch thiệp, thân thiện và hơn hết là sự trân trọng tới người khách khi được tiếp đón ở đây.   
    Khu vực vệ sinh được thiết kế lại, mang đến diện mạo mới thanh lịch, hiện đại & khỏe khắn hơn.   
    Mặt bằng của văn phòng sau khi được tổ chức lại.       
prev / next