Khi tiếp cận dự án căn hộ N12 LVL, chúng tôi đã được yêu cầu về một căn hộ ấm cúng, trẻ trung & gọn gàng cho chủ đầu tư là một gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và một em bé nhỏ. Ở dự án này, mọi chủ thể trong không gian nội thất đếu được tiết chế và cân nhắc khi đặt vào để vừa góp giá trị vào chất lượng không gian chung, vừa tiết kiệm diện tích và mang tới sự gọn gàng cho tổng thể. Mục tiêu là bầu không khí ấm cúng, nhã nhặn và thoải mái được chúng tôi đề xuất tới khách hàng để định hướng các xử lí thiết kế cho tổng thể căn hộ.   
    Với những căn hộ vừa và nhỏ, các khu chức năng chung nên cùng chia sẻ một không gian sử dụng tổng thể mà không nên có những ngăn chia cứng nhắc giữa chúng. Ở đây chúng tôi cũng rất quan tâm tới sự chuyển tiếp mềm mại của ánh sáng tự nhiên bên ngoài sang chiếu sáng đèn ở phía bên trong căn hộ và đã bố trí theo đó sự chuyển tiếp đồng điệu màu sắc của hệ tủ bếp bên ngoài sang sắc màu vani kem tường ở sâu về phía bên trong của không gian chính.
    Sự tiết chế gọn gàng của không gian nội thất đòi hỏi những xử lí về các chủ thể bên trong nó. Ở đây chỉ với hệ đèn thả trần đã tăng cường cho bộ bàn ghế phía dưới một nhận diện rõ ràng cho khu vực ăn uống của gia đình. Các hệ tủ cũng được bố trí áp gọn cũng như tối đa hóa sức chứa được cung cấp cho người sử dụng. Những lựa chọn thú vị như một mặt bàn bé và một chiếc ghế ngồi, mặc dù chỉ chiếm một góc nhỏ nhưng tạo ra một ảnh hưởng lớn tới cảm xúc tổng thể về cá tính của căn hộ.
A Tan Plan.jpg
prev / next