CHẬU CÂY ĐỂ BÀN

GALLERY - THƯ VIỆN ẢNH

Mẫu chậu cây xuất xứ từ Mỹ được lấy cảm hứng từ giai đoạn phát triển kiến trúc và trang trí nội thất ngay sau thời kỳ thế chiến thứ 2, cùng là đối tượng được thiết kế trong thời điểm nghiên cứu chuỗi nhà thể nghiệm Case Study House nổi tiếng ở Mỹ lúc bấy giờ. Các hình thức triệt để nổi lên từ giai đoạn sau chiến tranh này là các hình dạng nguyên thủy của hình trụ, hình nón, bầu ,... pha trộn với độ chính xác của các kết cấu sạch, đơn giản mang tới một hơi thở rất mới mẻ trong hình thức thiết kế.

Những mẫu vật kết hợp từ gốm & gỗ này có thể được sử dụng như những chậu cây để làm mềm các đường cạnh của một căn phòng, hoặc đơn giản đứng độc lập như một tác phẩm điêu khắc, đóng vai trò phản ánh trực quan về nhạy cảm thẩm mỹ của chủ sở hữu căn nhà.

 

THÔNG TIN GIÁ CẢ

                       SIZE NHỎ - 250.000 d                                                                                         SIZE LỚN - 300.000 đ

                 (Đường kính miệng chậu 13 cm)                                                                       (Đường kính miệng chậu 20 cm)

 

HÌNH ẢNH TẠI COMMA STUDIO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Mua hàng trực tiếp tại Comma Studio

2. Chuyển khoản qua tài khoản:

Ngân hàng: VIETCOMBANK - Chi Nhánh Chương Dương

Số tài khoản: 0541000245810

Chủ tài khoản: NGUYỄN QUỐC THÀNH